Công ty thiết kế web tại tphcm

Bạn đang muốn quảng cáo các hình ảnh doanh nghiệp và sản phẩm cũng như dịch vụ đến khách hàng? Bạn muốn cải thiện doanh số bán hàng và mở rộng thị trường khách hàng tiềm năng toàn quốc?
Hãy đến với ITGroup chúng tôi sẽ tư vấn chiến lược cũng như nâng cao doanh số bán hàng cho doanh nghiệp của bạn. Một cách logic và hiệu quả nhất dựa trên các nền tảng có sẳn từ google và tất cả các kênh quảng cáo lớn tại Việt Nam.

ITGroup cung cấp dịch vụ xây dựng thiết kế website cho các công ty doanh nghiệp và cổ phần ở mọi lĩnh vực: bất động sản, thương mại điện tử, kiến trúc xây dựng, nhà hàng, spa và web giới thiệu công ty, cơ khí máy móc…Đảm bảo tính bảo mật cao và chuyên nghiệp trên từng mẫu web đẹp tại công ty. Chúng tôi với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm có khả năng lập trình và đẩy top google mang lại hiệu quả cho thời đại công nghệ hóa thông tin.
Công ty thiết kế web uy tín tại tphcm là một trong những công ty luôn có nhiều giải pháp cho thiết kế web doanh nghiệp được các chuyên gia xây dựng ý tưởng theo yêu cầu của khách hàng. ITGroup sẽ giúp quý khách hàng nâng cao các tính năng tương thích với di động cũng như sự lựa chọn hoàn hảo về giao diện. Từ đó đưa thiết kế web đi đúng mục tiêu và sự phát triển bền vững thoe thời gian. Chi phí thiết kế web tại công ty luôn cạnh tranh và đạt tiêu chuẩn của một web chuyên nghiệp ( Web theo yêu cầu theo từng lĩnh vực ). 
 

Sự hình thành Và phát triển

Nền kinh tế Việt Nam phát triển theo xu hướng công nghệ thông tin hiện đại hóa ngày càng cạnh tranh khốc liệt. Thúc đẩy ngành quảng cáo trực tuyến, digital marketing, và thiết kế web, seo web và công nghệ thông tin bùng nổ. Website chuyên nghiệp trở thành công cụ quảng cáo tìm năng nhất mà khách hàng trong nước ưa chuộng. Bởi hiệu quả và chi phí thấp hơn rất nhiều và các hình thức quảng cáo truyền thông khác.

ITGroup ra đời nhu cầu triển khai và phát triển hoạt động thiết kế website, quảng cáo seo trực tuyến trên google. Dịch vụ domain và hosting  nhằm phục vụ nhu cầu cho mọi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp… ITGroup đã mang lại nhiều thành công cho nhiều doanh nghiệp và tạo sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng. Nhờ sự chuyên sâu về các dịch vụ thiết kế website, dịch vụ SEO, quản trị web cũng như đào tạo học viên cung cấp cho thị trường. Quảng cáo trực truyến, marketing online hiệu quả tối đa, bền vững với mức chi phí tối thiểu chuyên nghiệp. Luôn lấy khách hàng là nền tảng trong mọi loại thiết kế web hiện nay, chất lượng phục vụ khách hàng tận tâm.

  • Về chất lượng website

Đội ngũ chuyên gia thiết kế dày dặn kinh nghiệm kết hợp với những nhân viên trẻ tài năng có tâm huyết trong nghề. Nhanh nhẹn không ngừng sáng tạo, bứt phá … Trong từng dự án thiết kế chúng tôi đều tích hợp cho quý khách hàng những công nghệ mới và tiên tiến nhất như: Tối ưu chuẩn SEO, Tối ưu cache, tối ưu tài nguyên, tối ưu dữ liệu,...

Chất lượng website hoàn hảo là nền tảng tin tưởng của mọi khách hàng và là mục đích luôn thường trực gắn liền với quá trình phát triển thương hiệu của ITGroup

  • Trên nền tảng đa thiết bị

Với xu hướng thiết kế hiện nay, chúng tôi áp dụng công nghệ Reponsive Web Design, web mobile được thiết kế phải có khả năng tự động điều chỉnh để hiện thị trên những thiết bị có kích thước màn hình khách nhau ! . Với sự phát triển của Công Nghệ html5 & css3,  cùng với sự phát triển của thị trường di động, máy tính bảng, web đa thiết bị xẽ là xu hướng thiết kế website mới.


Thế mạnh hỗ trợ doanh nghiệp về truyền thông, quảng bá website và Marketing online

Bên cạnh việc tạo ra những website thân thiện, chuyên nghiệp nhất, ITGroup còn là đơn vị đi đầu trong các dịch vụ như:
- Dịch vụ SEO website: SEO website bằng các biện pháp kỹ thuật tối ưu chuẩn theo thuật toán của Google; Tăng thứ hạng website nhanh, cam kết bền vững.
- Dịch vụ Google Adwords: Quảng cáo Google Adwords trên mạng tìm kiếm google, mạng hiển thị (Google Adsence) trên các website đối tác của Google chi phí tối ưu, hiệu quả cao, cam kết click hoặc hiển thị, báo cáo chiến dịch công khai, minh bạch.
- Dịch vụ quảng cáo Facebook:  Quảng cáo hướng đối tượng khách hàng tiềm năng, lựa chọn khách hàng theo khu vực, độ tuổi, giới tính, sở thích,...
Digital Marketing: Tư vấn, triển khai các chiến dịch digital marketing, social marketing, content marketing, mobile marketing, quảng cáo trực tuyến, CPC   (Cost per click - quảng cáo tính theo click ); CPM (cost per 1000 impressions – quảng cáo theo lượt hiển thị).

- Thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu: Chuyên nghiệp, độc đáo, sáng tạo, thể hiện quy mô, tầm vóc của doanh nghiệp.
- Đăng ký tên miền, cho thuê hosting băng thông không giới hạn, chi phí hợp lý.

  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo

thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội

Với đội ngũ nhân viên tận tụy, đam mê về công nghệ, am hiểu sâu sắc về xu hướng, thị trường và môi trường Internet, Giải Pháp Website ITGroup luôn sẵn sàng đem lại cho quý khách hàng sự hợp tác tin cậy và hiệu quả.

Giải Pháp Website ITGroup có thể hoàn thành website đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ trong thời gian nhanh nhất có thể, đáp ứng nhu cầu đòi hỏi của khách hàng. Giải Pháp Website ITGroup đảm bảo tận tình hướng dẫn, tư vấn, định hướng, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến website của khách hàng. Với tất cả những gì chúng tôi thiện tình và tận tâm dành cho đối tác, mạng lưới khách hàng và khách hàng thân thiện của Giải Pháp Website ITGroup ngày một tăng nhanh, thương hiệu được khẳng định, góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế hiện đại.

Tìm đến Giải Pháp Website ITGroup là lựa chọn sáng suốt của bạn.